Danh Mục Sản phẩm

Tập Đoàn VISION (Cộng Đồng SESSIA) - Nơi Sức Khỏe Và Thu Nhập Của Gia Đình Bạn Được Nâng Cao

Ngôn ngữ

 

Hỗ trợ

Kinh Doanh
0987340458

Sản Phẩm
0918281558

Giỏ hàng vision

Tổng tiền: 0 VND

Đăng ký & đăng nhập

Tìm kiếm

Facebook

 
 

Thống kê truy cập

02409889

Hôm nay: 210

Hôm qua: 245

Tháng này: 8536

Tháng trước: 11541

Tất cả: 2409889


Đang online: 9
IP: 3.215.177.171
Unknown 0.0

Nhân Sâm Với Ca Phê Đen

Ngày đăng: 16/04/2021 .

Nhân Sâm Với Ca Phê Đen Tốt Cho Sức Khỏe

Thời Xô Viết, vâng, và cả bây giờ bạn cũng có thể thường xuyên nghe về nhu cầu sử dụng glucose để tăng cường chức năng não. Điều thần kỳ này tiếp tục được truyền đạt lại cho chúng ta và con cái của chúng ta: sức lực cạn kiệt – uống nước ép trái cây hoặc trà đường với một thanh socola. Tại sao nên dùng đồ uống không có chất ngọt?

Tổ tiên của chúng ta đã nhận được đường trong thành phần của trái cây trong vài tháng một năm (trong mùa thu hoạch) hoặc ở dạng mật ong. Nhưng trong những năm gần đây, đường đã được thêm vào hầu hết các loại thực phẩm chế biến. Khó nhận được đường từ thiên nhiên – con người làm cho nó trở nên sẵn hơn.

Nước ép trái cây chứa tương đối ít đường so với lượng lớn được tìm thấy, ví dụ, trong một lon nước có ga. Để có được lượng calo tương đương từ táo như từ một lon nhỏ Coca-Cola, bạn phải ép lấy nước từ nhiều trái cây và loại bỏ chất xơ. Nhưng sau đó fructose đi vào gan, và hầu hết được chuyển hóa thành chất béo.

Không có gì đáng ngạc nhiên, bốn mươi năm trước, các nhà hóa sinh gọi fructose là carbohydrate, gây ra bệnh béo phì. Thực tế đáng lo ngại nhất về chứng nghiện đường của chúng ta là khi chúng ta tiêu thụ fructose và glucose cùng nhau (xảy ra khi chúng ta ăn thực phẩm có đường), fructose có thể không có tác dụng ngay lập tức, nhưng người bạn đồng hành glucose của nó sẽ chăm sóc cho việc này, nó kích thích tiết insulin và thông báo cho các tế bào mỡ để chúng được chuẩn bị để dự trữ. Những dự trữ này gây ra gan nhiễm mỡ, nhưng không chỉ gan chịu hậu quả. Xin chào, bụng ngấn mỡ và tệ nhất là các chất béo nội tạng vô hình bao phủ các cơ quan quan trọng của chúng ta.

Tin tốt là bất cứ lúc nào bạn cũng có thể thực hiện chế độ ăn kiêng low-carb và từ bỏ đường ở dạng nguyên chất và trong thành phần của thực phẩm. Và bạn càng sớm thay đổi chế độ ăn uống và bắt đầu tiêu thụ nhiều hơn chất béo và protein thì càng dễ đạt được nhiều mục tiêu tích cực: giảm cân dễ dàng, tăng năng lượng ổn định suốt cả ngày, cải thiện giấc ngủ và trí nhớ, tăng khả năng sáng tạo và năng suất, chức năng não nhanh hơn và tận hưởng đời sống tình dục tốt hơn.

Và nếu từ thời điểm này bạn quyết định không tiêu thụ đường nữa, và năng lượng và sức sống chỉ đơn giản là cần thiết cho sức khỏe tuyệt vời của bạn, thì bạn nên đặt mua cà phê đen COFFEECELL với nhân sâm trắng. Nó không chỉ chăm sóc sự tỉnh táo hàng ngày của bạn, mà còn kích thích hoạt động của não, giúp cơ thể đối phó với căng thẳng và tác động tiêu cực của môi trường bên ngoài. Đồng thời, cà phê đen với nhân sâm không chỉ là một thức uống cung cấp năng lượng mạnh mẽ, hơn nữa, nó còn giúp cải thiện tình trạng của hệ tim mạch.

Với cà phê đen COFFEECELL, bạn có thể dễ dàng xử lý các tình huống phải động não hoặc chạy marathon, hay bất kỳ loại hoạt động nào đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Hãy để cuộc sống của bạn thật ngọt ngào đến nỗi không còn cần tới đường!

http://thucphamvision.vn/viewproduct/CAFE-DEN-VOI-NHAN-SAM-HOANG-DE.htm

KẾT QUẢ SỬ DỤNG VISION

VIDEO VISION

 THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU

THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU

 THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN PROJECT V, COFFEECELL VỀ SỨC KHỎE 
TRÀ XANH

TRÀ XANH

TRÀ XANH VỚI NHÂN SÂM HOÀNG ĐẾ
PROJECT V LÀ GÌ?

PROJECT V LÀ GÌ?

Project V - Đơn giản, hiệu quả, nguồn gốc thiên nhiên trong sạch
FREEDOM GROUP

FREEDOM GROUP

Các Dự Án Trong Liên Minh FREEDOM GROUP
COFFEECELL

COFFEECELL

 COFFEECELL(Nhân sâm với Cafe-Trà sạch tốt cho sức khoẻ) -Thương Hiệu Liên Minh Với VISION http://www.thucphamvision.vn/productlist/COFFEECELL.htm

TIN PROJECT V-VISION

 THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU

THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU

 THẢO LUẬN TRỰC TUYẾN PROJECT V, COFFEECELL VỀ SỨC KHỎE 
TRÀ XANH

TRÀ XANH

TRÀ XANH VỚI NHÂN SÂM HOÀNG ĐẾ
PROJECT V LÀ GÌ?

PROJECT V LÀ GÌ?

Project V - Đơn giản, hiệu quả, nguồn gốc thiên nhiên trong sạch
Bác Sĩ HỒ VIỆT THU

Bác Sĩ HỒ VIỆT THU

 Cơ Chế Phục Hồi Sức Khỏe Của Sản Phẩm Vision Trong Cơ Thể Chúng Ta
Bác Sĩ Trần Kim Quang

Bác Sĩ Trần Kim Quang

Chuyên Khoa Lao & Bệnh Phổi
TRADING POINT GROUPE ELITE PHARM

TRADING POINT GROUPE ELITE PHARM

Nhà sản xuất Sản Phẩm PROJECT V (VISION)