Danh Mục Sản phẩm

Tập Đoàn VISION (Cộng Đồng SESSIA) - Nơi Sức Khỏe Và Thu Nhập Của Gia Đình Bạn Được Nâng Cao

Ngôn ngữ

 

Hỗ trợ

Kinh Doanh
0987340458

Sản Phẩm
0918281558

Giỏ hàng vision

Tổng tiền: 0 VND

Đăng ký & đăng nhập

Tìm kiếm

Facebook

 
 

Thống kê truy cập

02772059

Hôm nay: 282

Hôm qua: 647

Tháng này: 6191

Tháng trước: 8101

Tất cả: 2772059


Đang online: 5
IP: 3.239.95.36
Unknown 0.0

VISION VIỆT NAM

Ngày đăng: 25/08/2022 .

Hàng Trăm Ngàn Người Việt Nam Đã Có Được Tự Do Tài Chính Cùng TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ  VISION

 

Hôm nay Vision Việt Nam tròn 12 tuổi!!!

Ngày 5/12/2002 tại Hà Nội diễn ra lễ khai trương chính thức đại diện thương mại đầu tiên của Vision International People Group tại Việt Nam. Và hôm nay, sau 12 năm, trên sân khấu VIP-Forum tại Hà Nội, khán phòng đầy ắp chỗ ngồi đã chào đón các thủ lĩnh của đất nước – chị Võ Thị Hồng Việt và anh Nguyễn Ngọc Kiên, chị Nguyễn Thị Bình và anh Nguyễn Xuân Huy, chị Nguyễn Thị Nga, họ là đại diện cho lớp nhà phân phối đầu tiên 12 năm trước đã mang ý tưởng và triết lý VISION từ Nga về. Nhờ sự kiên định của những con người này, sự lao động kiên trì của họ và niềm tin vào Công ty, hàng chục ngàn người Việt Nam có cơ hội cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của mình. 

Giải thưởng cao quý “Cúp quốc gia”, giải thưởng tôn vinh tốc độ tăng trưởng doanh nghiệp, đã 4 lần liên tiếp ở lại với thế hệ thủ lĩnh mới của Việt Nam: Nguyễn Đình Thung & Bùi Thị Thuỷ - VIP 5S, Tạ Quang Việt & Nguyễn Thị Công – VIP Master, Nguyễn Thanh Sơn & Hoàng Nguyễn Bích Trâm - VIP Master, Lâm Hoàng Phong & Nguyễn Thị Phượng - VIP Master.

Tại VIP Forum Hà Nội ngày 21/11/2014, Chủ tịch Công ty Dmitry Arkadievic Buryak đã công bố công nhận anh Lâm Hoàng Phong và chị Nguyễn Thị Phượng là Cố vấn Chính của Chủ tịch về phát triển kinh doanh ở Đông Nam Á. Đây là sự công nhận cao quý đối với thành tựu của Thủ lĩnh. Anh Lâm Hoàng Phong ký hợp đồng vào tháng 10/2004, năm 2005 anh trở thành VIP 2S, năm 2009 anh khoá danh hiệu VIP Master. Anh đã xây dựng được một tổ chức lớn, đào tạo nhiều thủ lĩnh làm việc thành công và phát triển ở các vùng miền.

Thay mặt toàn gia đình nhiều dân tộc Vision, chúng tôi chân thành chúc mừng Vision Việt Nam nhân ngày lễ này!

Các bạn thân mến, chúng tôi chúc các bạn thành công và đạt nhiều chiến công mới!
Chúng tôi luôn ở bên các bạn!

Hôm nay chúng tôi muốn kể lại câu chuyện về lịch sử Công ty VISION tại Việt Nam bắt đầu như thế nào.

Thực tế, lịch sử VISION tại Việt Nam đã bắt đầu, tại Matxcơva, từ cặp vợ chồng, Võ Thị Hồng Việt và Nguyễn Ngọc Kiên. Họ đã sống ở Matxcơva trong những năm đầu của thiên niên kỷ mới. Sau khi tốt nghiệp trường MGU theo chương trình viện trợ của Liên Xô cho Việt Nam, họ đã làm việc tại Viện Hàn lâm khoa học Nga. Thời thế lúc đó rất khó khăn, các nhà nghiên cứu khoa học gần như không được trả tiền. Việt và Kiên, cũng như nhiều người tại thời điểm đó, phải buôn bán ở chợ để cố gắng bằng cách nào đó nuôi sống gia đình của mình. Và ở chợ, họ đã làm quen với những nhà phân phối của công ty chúng tôi.

Tại thời điểm này, Kiên gặp những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Mệt mỏi, căng thẳng và bị ảnh hưởng bởi khí hậu thất thường. Vì vậy mà cặp vợ chồng này quyết định thử mua sản phẩm. Cùng với sản phẩm, các nhà phân phối đã đưa cho họ tài liệu Starter Kit. Trong tình trạng ốm gần như nằm liệt giường, Kiên đã đọc tất cả các tài liệu nhận được cùng với sản phẩm. Với Kiên, những thông tin này trở thành nguồn cảm hứng, hơi thở, niềm hy vọng cho tương lai. Cùng với một kết quả tuyệt vời về sức khỏe mà Kiên đã nhận được là niềm tin không thể lay chuyển rằng, VISION là cơ hội tốt nhất mà cuộc sống có thể ban tặng cho họ. Và họ nắm bắt cơ hội này với tất cả sức mạnh của niềm tin và khát vọng lớn để thay đổi cuộc sống của chính mình.

Stanislaw Dabrowski, người đỡ đầu ở tuyến trên, đã giúp đỡ họ tất cả những gì có thể. Việt và Kiên đã sống trong căn hộ của ông ở Matxcơva gần bến tàu điện ngầm Voikovskaya, nơi mà họ đã mời mọi người đến gặp mặt, nơi đã thành lập những nhóm bạn đầu tiên và đào tạo cho họ các kỹ năng để phát triển nhóm các nhà phân phối Việt Nam. Chính tại Matxcơva Việt và Kiên đã học được cách làm việc với “các mối quan hệ lạnh”. Khi đó với những người bạn Việt Nam này thì thực sự các mối quan hệ đúng là “lạnh” theo đúng nghĩa đen vì công việc đã bị đóng băng trong mùa đông tại Matxcơva. Một nhóm nhỏ người hiểu, công nhận và đánh giá cao ý tưởng kinh doanh VISION đã được thành lập trong hoàn cảnh như vậy và họ đã quyết định đưa ý tưởng kinh doanh này về quê hương mình – đất nước Việt Nam.

Và đây thực sự là một quyết định táo bạo và liều lĩnh, bởi tại thời điểm này Việt Nam là một bức tường thành chắc chắn của chủ nghĩa xã hội, nơi không có chỗ cho những ý tưởng như tự do cá nhân và tài chính, cơ hội để tự quyết định và tự thực hiện, để ước mơ, để xác định mức độ chất lượng cuộc sống, đi du lịch, và những cái khác, kết hợp chặt chẽ với khái niệm về kinh doanh theo mạng.

Nhưng ở khía cạnh khác, đã có một vài người với niềm tin vững chắc là họ sở hữu một cơ hội độc đáo và duy nhất để có thể thay đổi cuộc sống của hàng triệu người dân trên quê hương yêu dấu của họ.

Và như thế đã bắt đầu một câu chuyện dài về sự xuất hiện VISION tại Việt Nam. Bắt đầu với những bước nhỏ, bởi trong một thành phố không cho phép tập hợp mọi người để làm một cái gì đó, đặc biệt là nơi mà mọi người được dạy cách tự do suy nghĩ và ước mơ. Stanislaw Dabrowski, nhìn thấy sự bền bỉ đáng kinh ngạc của các nhà phân phối Việt Nam khi mà họ nắm bắt cơ hội đã được trao tặng, đã quyết định đến Việt Nam để hỗ trợ họ bằng bất cứ việc gì có thể.

Ngay lập tức xuất hiện câu hỏi, mọi người sẽ tập trung ở đâu nếu mọi thứ bị cấm? Nơi đầu tiên để đào tạo các nhà phân phối ở Việt Nam đó là một hòn đảo hẻo lánh. Để đến đó phải vượt qua đoạn đường rất dài bằng xe máy, sau đó đi thuyền. Và tại chính nơi đó, mọi người có thể tự do nói về ước mơ, đặt ra những mục tiêu và nhiệm vụ, lập kế hoạch triển khai công việc, đào tạo các nhà phân phối mới cách kinh doanh. Và đã có nhiều cuộc gặp như vậy.

Lyudmila Mileska – người vợ của Stanislaus Dombrowski quá cố nhớ lại: "Khi Stanislav kể cho tôi về các nhà phân phối Việt Nam, ông ấy tràn đầy sinh lực. Khi trở về từ Việt Nam, ông ấy đã cho tôi xem một cuốn băng video. Họ khiến ông ấy ngạc nhiên, khâm phục. Với sự tận tâm và nhiệt huyết, họ đã bảo vệ được quan điểm của chính mình trong những điều kiện vô cùng khó khăn. Những tình cảm của họ, sự ấm áp, cởi mở và ham học hỏi - tất cả những điều đó khiến ông ấy ngưỡng mộ. Suốt ngày ông ấy nói với tôi “Một tương lai tuyệt vời đang chờ đón những người bạn này. Đây sẽ là những người thủ lĩnh tuyệt vời như nào, bà có tưởng tượng được không!”.

Hôm nay, chúng ta thấy rằng Stanislav đã hoàn toàn đúng. Đây là một thủ lĩnh vĩ đại của công ty VISION với một trái tim rộng lớn, với tầm nhìn lớn, với niềm tin mạnh mẽ và tình yêu mọi người vô bờ. Ngày nay, tất cả các nhà phân phối Việt Nam thể hiện lòng biết ơn ông, ngay cả những người chưa bao giờ được nhìn thấy ông, cũng biết rằng, ông là một người đã để lại một phần trái tim rộng lớn của mình lại Việt Nam, một người đã làm tất cả mọi thứ mà bản thân có thể để VISION đến với nhân dân Việt Nam!

 
Thật tự hào và hãnh diện màu cờ săc áo " Tôi là Người Việt Nam "

 

 

 

 

KẾT QUẢ SỬ DỤNG VISION

VIDEO VISION

FREEDOM GROUP

FREEDOM GROUP

Các Dự Án Trong Liên Minh FREEDOM GROUP
TRADING POINT GROUPE ELITE PHARM

TRADING POINT GROUPE ELITE PHARM

Nhà sản xuất Sản Phẩm PROJECT V (VISION)
PROJECT V LÀ GÌ?

PROJECT V LÀ GÌ?

Project V - Đơn giản, hiệu quả, nguồn gốc thiên nhiên trong sạch
PROJECT V (VISION)

PROJECT V (VISION)

Dòng cơ sở VISION mới
CÁC GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ DÀNH CHO SẢN PHẨM VISION

CÁC GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ DÀNH CHO SẢN PHẨM VISION

Các giải thưởng cao quý mà Tập Đoàn VISION đạt được ở VIỆT NAM
VISION VIỆT NAM

VISION VIỆT NAM

Hàng Trăm Ngàn Người Việt Nam Đã Có Được Tự Do Tài Chính Cùng TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ  VISION

TIN PROJECT V-VISION

SIÊU PHẨM NPM (URSUL)

SIÊU PHẨM NPM (URSUL)

NPM- Bảo Vệ Sức Khoẻ Cho Nam Và Nữ
Bác Sĩ HỒ VIỆT THU

Bác Sĩ HỒ VIỆT THU

 Cơ Chế Phục Hồi Sức Khỏe Của Sản Phẩm Vision Trong Cơ Thể Chúng Ta
Những Hiện Tượng Nảy Sinh Khi Cải Thiện Chế Độ Ăn Uống ( QUAN TRỌNG )

Những Hiện Tượng Nảy Sinh Khi Cải Thiện Chế Độ Ăn Uống ( QUAN TRỌNG )

 Tiến sỹ-Bác sỹ STANLEY BASS Đọc kỹ để hiểu cơ chế đào thải khi dùng sản phẩm Project V (VISION)    
Hội Thảo Sản Phẩm VISION

Hội Thảo Sản Phẩm VISION

Hội Thảo Sản Phẩm VISION Gần 20 Năm Về Trước 
TRADING POINT GROUPE ELITE PHARM

TRADING POINT GROUPE ELITE PHARM

Nhà sản xuất Sản Phẩm PROJECT V (VISION)
Đại tá - Bác sĩ Nguyễn Văn Hường

Đại tá - Bác sĩ Nguyễn Văn Hường

Đại tá - Bác sĩ Nguyễn Văn Hường, Trưởng Khoa Thần Kinh, Thầy Thuốc Ưu Tú, Bệnh Viện 175