Danh Mục Sản phẩm

Tập Đoàn VISION (Cộng Đồng SESSIA) - Nơi Sức Khỏe Và Thu Nhập Của Gia Đình Bạn Được Nâng Cao

Ngôn ngữ

 

Hỗ trợ

Kinh Doanh
0987340458

Sản Phẩm
0918281558

Đăng ký & đăng nhập

Tìm kiếm

Facebook

 
 

Thống kê truy cập

02207598

Hôm nay: 203

Hôm qua: 319

Tháng này: 828

Tháng trước: 11015

Tất cả: 2207598


Đang online: 6
IP: 3.237.89.4
Unknown 0.0

VISION VIỆT NAM

Ngày đăng: 31/10/2019 .

Hàng Trăm Ngàn Người Việt Nam Đã Có Được Tự Do Tài Chính Cùng TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ  VISION

 

 

 

Hôm nay Vision Việt Nam tròn 12 tuổi!!!

Ngày 5/12/2002 tại Hà Nội diễn ra lễ khai trương chính thức đại diện thương mại đầu tiên của Vision International People Group tại Việt Nam. Và hôm nay, sau 12 năm, trên sân khấu VIP-Forum tại Hà Nội, khán phòng đầy ắp chỗ ngồi đã chào đón các thủ lĩnh của đất nước – chị Võ Thị Hồng Việt và anh Nguyễn Ngọc Kiên, chị Nguyễn Thị Bình và anh Nguyễn Xuân Huy, chị Nguyễn Thị Nga, họ là đại diện cho lớp nhà phân phối đầu tiên 12 năm trước đã mang ý tưởng và triết lý VISION từ Nga về. Nhờ sự kiên định của những con người này, sự lao động kiên trì của họ và niềm tin vào Công ty, hàng chục ngàn người Việt Nam có cơ hội cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của mình. 

Giải thưởng cao quý “Cúp quốc gia”, giải thưởng tôn vinh tốc độ tăng trưởng doanh nghiệp, đã 4 lần liên tiếp ở lại với thế hệ thủ lĩnh mới của Việt Nam: Nguyễn Đình Thung & Bùi Thị Thuỷ - VIP 5S, Tạ Quang Việt & Nguyễn Thị Công – VIP Master, Nguyễn Thanh Sơn & Hoàng Nguyễn Bích Trâm - VIP Master, Lâm Hoàng Phong & Nguyễn Thị Phượng - VIP Master.

Tại VIP Forum Hà Nội ngày 21/11/2014, Chủ tịch Công ty Dmitry Arkadievic Buryak đã công bố công nhận anh Lâm Hoàng Phong và chị Nguyễn Thị Phượng là Cố vấn Chính của Chủ tịch về phát triển kinh doanh ở Đông Nam Á. Đây là sự công nhận cao quý đối với thành tựu của Thủ lĩnh. Anh Lâm Hoàng Phong ký hợp đồng vào tháng 10/2004, năm 2005 anh trở thành VIP 2S, năm 2009 anh khoá danh hiệu VIP Master. Anh đã xây dựng được một tổ chức lớn, đào tạo nhiều thủ lĩnh làm việc thành công và phát triển ở các vùng miền.

Thay mặt toàn gia đình nhiều dân tộc Vision, chúng tôi chân thành chúc mừng Vision Việt Nam nhân ngày lễ này!

Các bạn thân mến, chúng tôi chúc các bạn thành công và đạt nhiều chiến công mới!
Chúng tôi luôn ở bên các bạn!

Hôm nay chúng tôi muốn kể lại câu chuyện về lịch sử Công ty VISION tại Việt Nam bắt đầu như thế nào.

Thực tế, lịch sử VISION tại Việt Nam đã bắt đầu, tại Matxcơva, từ cặp vợ chồng, Võ Thị Hồng Việt và Nguyễn Ngọc Kiên. Họ đã sống ở Matxcơva trong những năm đầu của thiên niên kỷ mới. Sau khi tốt nghiệp trường MGU theo chương trình viện trợ của Liên Xô cho Việt Nam, họ đã làm việc tại Viện Hàn lâm khoa học Nga. Thời thế lúc đó rất khó khăn, các nhà nghiên cứu khoa học gần như không được trả tiền. Việt và Kiên, cũng như nhiều người tại thời điểm đó, phải buôn bán ở chợ để cố gắng bằng cách nào đó nuôi sống gia đình của mình. Và ở chợ, họ đã làm quen với những nhà phân phối của công ty chúng tôi.

Tại thời điểm này, Kiên gặp những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Mệt mỏi, căng thẳng và bị ảnh hưởng bởi khí hậu thất thường. Vì vậy mà cặp vợ chồng này quyết định thử mua sản phẩm. Cùng với sản phẩm, các nhà phân phối đã đưa cho họ tài liệu Starter Kit. Trong tình trạng ốm gần như nằm liệt giường, Kiên đã đọc tất cả các tài liệu nhận được cùng với sản phẩm. Với Kiên, những thông tin này trở thành nguồn cảm hứng, hơi thở, niềm hy vọng cho tương lai. Cùng với một kết quả tuyệt vời về sức khỏe mà Kiên đã nhận được là niềm tin không thể lay chuyển rằng, VISION là cơ hội tốt nhất mà cuộc sống có thể ban tặng cho họ. Và họ nắm bắt cơ hội này với tất cả sức mạnh của niềm tin và khát vọng lớn để thay đổi cuộc sống của chính mình.

Stanislaw Dabrowski, người đỡ đầu ở tuyến trên, đã giúp đỡ họ tất cả những gì có thể. Việt và Kiên đã sống trong căn hộ của ông ở Matxcơva gần bến tàu điện ngầm Voikovskaya, nơi mà họ đã mời mọi người đến gặp mặt, nơi đã thành lập những nhóm bạn đầu tiên và đào tạo cho họ các kỹ năng để phát triển nhóm các nhà phân phối Việt Nam. Chính tại Matxcơva Việt và Kiên đã học được cách làm việc với “các mối quan hệ lạnh”. Khi đó với những người bạn Việt Nam này thì thực sự các mối quan hệ đúng là “lạnh” theo đúng nghĩa đen vì công việc đã bị đóng băng trong mùa đông tại Matxcơva. Một nhóm nhỏ người hiểu, công nhận và đánh giá cao ý tưởng kinh doanh VISION đã được thành lập trong hoàn cảnh như vậy và họ đã quyết định đưa ý tưởng kinh doanh này về quê hương mình – đất nước Việt Nam.

Và đây thực sự là một quyết định táo bạo và liều lĩnh, bởi tại thời điểm này Việt Nam là một bức tường thành chắc chắn của chủ nghĩa xã hội, nơi không có chỗ cho những ý tưởng như tự do cá nhân và tài chính, cơ hội để tự quyết định và tự thực hiện, để ước mơ, để xác định mức độ chất lượng cuộc sống, đi du lịch, và những cái khác, kết hợp chặt chẽ với khái niệm về kinh doanh theo mạng.

Nhưng ở khía cạnh khác, đã có một vài người với niềm tin vững chắc là họ sở hữu một cơ hội độc đáo và duy nhất để có thể thay đổi cuộc sống của hàng triệu người dân trên quê hương yêu dấu của họ.

Và như thế đã bắt đầu một câu chuyện dài về sự xuất hiện VISION tại Việt Nam. Bắt đầu với những bước nhỏ, bởi trong một thành phố không cho phép tập hợp mọi người để làm một cái gì đó, đặc biệt là nơi mà mọi người được dạy cách tự do suy nghĩ và ước mơ. Stanislaw Dabrowski, nhìn thấy sự bền bỉ đáng kinh ngạc của các nhà phân phối Việt Nam khi mà họ nắm bắt cơ hội đã được trao tặng, đã quyết định đến Việt Nam để hỗ trợ họ bằng bất cứ việc gì có thể.

Ngay lập tức xuất hiện câu hỏi, mọi người sẽ tập trung ở đâu nếu mọi thứ bị cấm? Nơi đầu tiên để đào tạo các nhà phân phối ở Việt Nam đó là một hòn đảo hẻo lánh. Để đến đó phải vượt qua đoạn đường rất dài bằng xe máy, sau đó đi thuyền. Và tại chính nơi đó, mọi người có thể tự do nói về ước mơ, đặt ra những mục tiêu và nhiệm vụ, lập kế hoạch triển khai công việc, đào tạo các nhà phân phối mới cách kinh doanh. Và đã có nhiều cuộc gặp như vậy.

Lyudmila Mileska – người vợ của Stanislaus Dombrowski quá cố nhớ lại: "Khi Stanislav kể cho tôi về các nhà phân phối Việt Nam, ông ấy tràn đầy sinh lực. Khi trở về từ Việt Nam, ông ấy đã cho tôi xem một cuốn băng video. Họ khiến ông ấy ngạc nhiên, khâm phục. Với sự tận tâm và nhiệt huyết, họ đã bảo vệ được quan điểm của chính mình trong những điều kiện vô cùng khó khăn. Những tình cảm của họ, sự ấm áp, cởi mở và ham học hỏi - tất cả những điều đó khiến ông ấy ngưỡng mộ. Suốt ngày ông ấy nói với tôi “Một tương lai tuyệt vời đang chờ đón những người bạn này. Đây sẽ là những người thủ lĩnh tuyệt vời như nào, bà có tưởng tượng được không!”.

Hôm nay, chúng ta thấy rằng Stanislav đã hoàn toàn đúng. Đây là một thủ lĩnh vĩ đại của công ty VISION với một trái tim rộng lớn, với tầm nhìn lớn, với niềm tin mạnh mẽ và tình yêu mọi người vô bờ. Ngày nay, tất cả các nhà phân phối Việt Nam thể hiện lòng biết ơn ông, ngay cả những người chưa bao giờ được nhìn thấy ông, cũng biết rằng, ông là một người đã để lại một phần trái tim rộng lớn của mình lại Việt Nam, một người đã làm tất cả mọi thứ mà bản thân có thể để VISION đến với nhân dân Việt Nam!

 
Thật tự hào và hãnh diện màu cờ săc áo " Tôi là Người Việt Nam "

 

 

 

 

 

 

 

DOANH NHÂN PROJECT V

LÃNH ĐẠO - DMITRI SAFRONOV

LÃNH ĐẠO - DMITRI SAFRONOV

Thành Viên CLB Triệu Phú Project V, Cố Vấn Của Chủ Tịch, VIP 4SAO Dmitri Safronov  
LÃNH ĐẠO - NGUYỄN NGỌC KIÊN & VÕ THỊ HỒNG VIỆT

LÃNH ĐẠO - NGUYỄN NGỌC KIÊN & VÕ THỊ HỒNG VIỆT

 Thành Viên CLB Triệu Phú Project V, Giải Thưởng Cống Hiến Cho Project V Việt Nam, Đội Chủ Tịch - LÀ HAI NGƯỜI ĐỠ ĐẦU CAO NHẤT CỦA CỘNG ĐỒNG Project V VIỆT NAM - Vip 4 Sao Nguyễn Ngọc Kiên & Võ Thị Hồng Việt
LÃNH ĐẠO- NGUYỄN THỊ NGA

LÃNH ĐẠO- NGUYỄN THỊ NGA

Một Trong Sáu Người Mang Project V Về Việt Nam, Vip 4 sao Nguyễn Thị Nga
LÃNH ĐẠO - NGUYỄN XUÂN HUY & NGUYỄN THỊ BÌNH

LÃNH ĐẠO - NGUYỄN XUÂN HUY & NGUYỄN THỊ BÌNH

 Thành Viên CLB Triệu Phú Project V, Nguyễn Xuân Huy & Nguyễn Thị Bình
LÃNH ĐẠO - TẠ QUANG VIỆT & NGUYỄN THỊ CÔNG

LÃNH ĐẠO - TẠ QUANG VIỆT & NGUYỄN THỊ CÔNG

 Thành Viên CLB Triệu Phú Project V, Đội Chủ Tịch,  VIP MASTER Tạ Quang Việt & Nguyễn Thị Công
LÃNH ĐẠO - PHẠM CHÍ THÀNH & HUỲNH THỊ TỐ NHƯ

LÃNH ĐẠO - PHẠM CHÍ THÀNH & HUỲNH THỊ TỐ NHƯ

Thành Viên CLB Triệu Phú Project V, Đội Chủ Tịch, Vip 4sao Phạm Chí Thành & Huỳnh Thị Tố Như

KẾT QUẢ SỬ DỤNG VISION

VIDEO VISION

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN PROJECT V, COFFEECELL VỀ SỨC KHỎE 
FREEDOM GROUP

FREEDOM GROUP

Các Dự Án Trong Liên Minh FREEDOM GROUP
TRÀ XANH

TRÀ XANH

TRÀ XANH VỚI NHÂN SÂM HOÀNG ĐẾ
PROJECT V (VISION)

PROJECT V (VISION)

Dòng cơ sở VISION mới
NRK1987

NRK1987

 NRK1987 (Thời Trang) - Thương Hiệu Liên Minh Với VISION.  
COFFEECELL

COFFEECELL

 COFFEECELL(Nhân sâm với Cafe-Trà sạch tốt cho sức khoẻ) -Thương Hiệu Liên Minh Với VISION http://www.thucphamvision.vn/productlist/COFFEECELL.htm

TIN PROJECT V-VISION

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN PROJECT V, COFFEECELL VỀ SỨC KHỎE 
Hai Bước Tới Sự Hoàn Thiện

Hai Bước Tới Sự Hoàn Thiện

LV (LIVELO'N+) , OS (OSTEOSANUM) Đã Trở Lại Và Lợi Hại Hơn Xưa  
BH- Huyền Thoại Hồi Sinh

BH- Huyền Thoại Hồi Sinh

BH- Sức Khỏe và Sự Trường Thọ
Nhân Sâm Với Ca Phê Đen

Nhân Sâm Với Ca Phê Đen

Nhân Sâm Với Ca Phê Đen Tốt Cho Sức Khỏe
Thực Phẩm N-Nutrimax Vision

Thực Phẩm N-Nutrimax Vision

Tốt Cho Hệ Tiết Niệu
TRÀ XANH

TRÀ XANH

TRÀ XANH VỚI NHÂN SÂM HOÀNG ĐẾ