Danh Mục Sản phẩm

Tập Đoàn VISION (Cộng Đồng SESSIA) - Nơi Sức Khỏe Và Thu Nhập Của Gia Đình Bạn Được Nâng Cao

Ngôn ngữ

 

Hỗ trợ

Kinh Doanh
0987340458

Sản Phẩm
0918281558

Giỏ hàng vision

Tổng tiền: 0 VND

Đăng ký & đăng nhập

Tìm kiếm

Facebook

 
 

Thống kê truy cập

02796961

Hôm nay: 133

Hôm qua: 589

Tháng này: 12984

Tháng trước: 8813

Tất cả: 2796961


Đang online: 2
IP: 44.200.140.218
Unknown 0.0

CÁC ƯU THẾ KINH DOANH CÙNG PROJECTV-VISION

Ngày đăng: 19/12/2023 .

 CÁC ƯU THẾ KINH DOANH KHI BẠN HỢP TÁC CÙNG PROJECT V-VISION

 (Cộng Đồng SESSIA)

  

 Kinh doanh cùng Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA) - Là một nghành kinh doanh đơn giản, không cần sự đầu tư tài chính nặng nề như việc mở một viện thẩm mỹ hay một cửa hàng, hoặc một hình thức hợp tác nào khác.Việc kinh doanh ở đây dành cho tất cả những người yêu thích tự do, muốn cuộc sống tốt đẹp hơn, thoải mái hơn và muốn giúp đỡ người khác.

 Hãy lựa chọn xem những ưu thế nào dưới đây có ý nghĩa hơn cả đối với Bạn:

  1.Mạo hiểm ít

Số tiền để bắt đầu Doanh nghiệp là rất ít so với kinh doanh thông thường(khoảng 2.500.000đ).Với số tiền này Bạn mua sản phẩm để sử dụng cho bản thân và để bán. Như vậy là hầu như không có mạo hiểm. Bạn có thể bán sản phẩm đi và thu hồi vốn về.

  2.Có Doanh nghiệp đã làm sẵn

Ký hợp đồng với Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA) tức là Bạn đã nhận được Doanh nghiệp đã làm sẵn, ở đó Bạn là sếp, đồng thời cũng là nhân viên. Bạn không cần phải thuê mặt bằng, giám đốc, kế toán, nhân viên ...Bởi vì những việc này đều do Công ty (Cộng Đồng SESSIA) hỗ trợ Bạn.

 3.Tự do

Kinh doanh cùng Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA) giúp Bạn tự do về mọi mặt. Bạn làm việc ở đâu mà Bạn muốn, với ai mà Bạn muốn, khi nào Bạn muốn và Bạn quyết dành bao nhiêu thời gian mà Bạn muốn.

 4.Doanh nghiệp cho tất cả mọi người 

Mọi người đều có thể hợp tác kinh doanh cùng Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA), không phân biệt  trình độ, lứa tuổi, giới tính, màu da, sắc tộc, tín ngưỡng.

5.Tiềm năng thu nhập không hạn chế

Trong hơn 24 năm làm việc đã có trên 100 thành viên Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA) làm ra được hơn 1.000.000 USD. Bạn càng làm việc trong Công ty bao lâu (về mặt thời gian) Bạn càng có khả năng thu nhập nhiều bấy nhiêu.

 6.Bạn được giải phóng khỏi các công việc sự vụ vất vả hàng ngày

Bạn không cần phải thuê mướn mặt bằng, kho bãi, vận chuyển, quản lý và trả lương nhân viên, làm việc với các cơ quan thuế, khảo sát thị trường và hàng hóa v.v...Công ty (Cộng Đồng SESSIA) đảm đương tất cả các công việc đó giúp Bạn.

 7.Khả năng đi du lịch nhiều 

Có nhiều người thích hợp tác với Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA) chính vì khả năng có thể đi du lịch nhiều. Trong Công ty thường hay có các cuộc hội thảo, đào tạo kết hợp với nghỉ nghơi ở các nước khác nhau.  Hàng năm Công ty thường tổ chức các chuyến Du lịch lớn. Các thành viên Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA) đã từng có mặt ở các nước như: Tây ban nha, Thổ nhĩ kỳ, Ý, Ai Cập, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Pháp, Bungagi, Thái lan, VIỆT NAM...v.v.

 8.Doanh nghiệp quốc tế

Bạn có thể xây dựng Doanh nghiệp ở các nước khác nhau, bởi vì Bạn luôn có thể ký hợp đồng được với những người đang sống ở các nước khác nhau. Đôi khi chính bản thân Bạn cũng không nhận ra được Doanh nghiệp của Bạn đã lan rộng ra nhiều vùng xa lạ trên thế giới, vì trong mạng lưới của Bạn luôn tìm ra những người có bạn bè, người quen, họ hàng đang sinh sống ở các nước khác nhau. Ngoài nhiều nước đang hoạt động chính thức hiện nay. Công ty còn chuẩn bị khai trương Ấn Độ, các nước Châu á, Châu âu khác.

 9.Giao tiếp

Trong Cộng Đồng SESSIA của Bạn bao giờ cũng có những người ở những quốc gia khác nhau, ngôn ngữ khác nhau, nghề nghiệp khác nhau. Khi Bạn giao tiếp với họ Bạn luôn luôn có được những kiến thức mới để mở rộng tầm nhìn của mình .

 10.Có thêm bạn bè

Du lịch tới các miền đất khác nhau, nói chuyện với mọi người về sản phẩm ,về doanh nghiệp, giúp đỡ những người khác trong những bước đi đầu tiên, Bạn sẽ ngày càng có nhiều bạn bè trên khắp hành tinh.

 11.Sự tương trợ lẫn nhau

Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA) cho cơ hội làm việc cùng nhau, đi du lịch cùng nhau, giải quyết các vấn đề cùng nhau "Không ai thành công một mình cả" Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA) đó là doanh nghiệp đồng đội, mà thành công của bất kỳ đội ngũ nào đều phụ thuộc vào thành công của mỗi cá nhân. Những người đỡ đầu của Bạn, các thành viên của Bạn - đó là các đối tác trong Doanh nghiệp của Bạn, họ sẽ luôn hỗ trợ Bạn trong những thời điểm khác nhau của cuộc sống .

 12.Sự công nhận 

Một trong những ưu việt rõ rệt của Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA) là hệ thống công nhận. Trong công ty bên cạnh sự công nhận về danh hiệu, về trình độ, trở thành Cố vấn của Chủ tịch, Cận vệ của Chủ tịch, còn có một sự công nhận đặc biệt hàng năm cho giải thưởng "NGÂN HÀ", được trao cho thành viên xuất sắc nhất theo thành tích đạt được trong năm, và được trao tặng tại lễ hội lớn nhất hàng năm - lễ hội "MILLENIUM".Đó là những khoảnh khắc đáng tự hào,  được nhận phần thưởng trước sự chứng kiến của  hàng mấy chục ngàn người đến từ hàng trăm nước trên thế giới khác nhau. Phần lớn mọi người đều muốn được công nhận và mỗi lần được công nhận họ lại có thêm sức mạnh để xây dựng Doanh nghiệp một cách tốt hơn.

 13.Khả năng làm việc cùng gia đình

Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA) là Doanh nghiệp đặc biệt cho phép cả gia đình cùng tham gia .Nhiều cặp vợ chồng làm việc cùng một hợp đồng đạt được thành công hơn hẳn người làm việc một mình.

 14.THỪA KẾ DOANH NGHIỆP CHO CON CHÁU

Đây là ưu thế quan trọng và mang tính nhân bản cao của Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA). Công sức xây dựng doanh nghiệp của Bạn không bị mất đi mà sẽ luôn được kế tục.

 15.Mang lại sự hứng thú

Bạn càng làm việc trong Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA) lâu thì Bạn lại càng hứng thú hơn. Đôi khi rất thú vị quan sát người ta thay đổi như thế nào khi họ bắt đầu thu nhập nhiều hơn họ mong muốn.

 16.Cải thiện sức khỏe

Làm việc với Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA) Bạn có thể nâng cao sức khỏe của bản thân và gia đình Bạn. Giá sản phẩm Project V-VISION và các sản phẩm khác trong (Cộng Đồng SESSIA) theo đánh giá của người tiêu dùng là chấp nhận được và cho phép nhiều người giải quyết được các vấn đế sức khỏe của bản thân.

17.Tăng trưởng cá nhân

Tăng trưởng nhân cách - đó là điều chính yếu nhất trong Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA). "Nếu Bạn thay đổi ,mọi thứ xung quanh Bạn thay đổi theo"(Jim Rohn). Công việc khó khăn nhất là rèn luyện bản thân và trong Project V-VISION (Cộng Đồng SESSIA) luôn có những người biết giúp đỡ Bạn  thay đổi suy nghĩ, thay đổi thói quen, cá tính ,hành vi, quan hệ làm cho Bạn tốt hơn, trưởng thành hơn từng ngày.


KẾT QUẢ SỬ DỤNG VISION

VIDEO VISION

CƠ HỘI HỢP TÁC CÙNG  VISION

CƠ HỘI HỢP TÁC CÙNG VISION

Cơ Hội Hợp Tác Cùng Tập Đoàn Quốc Tế Vision
FREEDOM GROUP

FREEDOM GROUP

Các Dự Án Trong Liên Minh FREEDOM GROUP
TRADING POINT GROUPE ELITE PHARM

TRADING POINT GROUPE ELITE PHARM

Nhà sản xuất Sản Phẩm PROJECT V (VISION)
PROJECT V LÀ GÌ?

PROJECT V LÀ GÌ?

Project V - Đơn giản, hiệu quả, nguồn gốc thiên nhiên trong sạch
PROJECT V (VISION)

PROJECT V (VISION)

Dòng cơ sở VISION mới
CÁC GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ DÀNH CHO SẢN PHẨM VISION

CÁC GIẢI THƯỞNG CAO QUÝ DÀNH CHO SẢN PHẨM VISION

Các giải thưởng cao quý mà Tập Đoàn VISION đạt được ở VIỆT NAM

TIN PROJECT V-VISION

SIÊU PHẨM NPM (URSUL)

SIÊU PHẨM NPM (URSUL)

NPM- Bảo Vệ Sức Khoẻ Cho Nam Và Nữ
Bác Sĩ HỒ VIỆT THU

Bác Sĩ HỒ VIỆT THU

 Cơ Chế Phục Hồi Sức Khỏe Của Sản Phẩm Vision Trong Cơ Thể Chúng Ta
Những Hiện Tượng Nảy Sinh Khi Cải Thiện Chế Độ Ăn Uống ( QUAN TRỌNG )

Những Hiện Tượng Nảy Sinh Khi Cải Thiện Chế Độ Ăn Uống ( QUAN TRỌNG )

 Tiến sỹ-Bác sỹ STANLEY BASS Đọc kỹ để hiểu cơ chế đào thải khi dùng sản phẩm Project V (VISION)    
Hội Thảo Sản Phẩm VISION

Hội Thảo Sản Phẩm VISION

Hội Thảo Sản Phẩm VISION Gần 20 Năm Về Trước 
TRADING POINT GROUPE ELITE PHARM

TRADING POINT GROUPE ELITE PHARM

Nhà sản xuất Sản Phẩm PROJECT V (VISION)